Western Ford

530 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng Kinh Doanh

0989 727 161

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Western Ford

Western Ford tọa lạc tại số 530, Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là đại lý chính thức của Ford Việt Nam, chuyên phân phối và cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng các dòng xe Ford.

Phương châm hoạt động của Western Ford An Lạc chính là “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, vì vậy đại lý cam kết sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình.

western ford binh tan Giới Thiệu
ford Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Western Ford

Đại lý được xây dựng quy mô lớn đầy đủ các khu vực chức năng như: khu trưng bày sản phẩm, xưởng dịch vụ, khu vực phòng chờ,… Showroom trưng bày rộng rãi – hiện đại, thiết kế san trọng lịch sự theo tiêu chuẩn của FORD Châu Á. Khu vực giải trí, nghỉ ngơi thoáng mái, trang bị Wifi tốc độ cao giúp Khách Hàng thoải mái trong thời gian chờ nhận xe.

Khi đến với Đại lý Western Ford Bình Tân, quý khách hàng sẽ được tiếp đón một cách niềm nở, trang trọng bởi đội ngũ tư vấn bán hàng trên 30 người được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm từ trung tâm Ford Việt Nam. Nhân viên bán hàng tại Western Ford An Lạc sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu về trang bị xe mới và thanh lý xe cũ, Đại lý xe ô tô Ford An Lạc còn thực hiện chương trình “Thu xe cũ, đổi xe mới” với sự đảm bảo tốt nhất về quyền lợi cho quý khách hàng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với hoạt động bán hàng sôi động, chúng tôi  luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Western Ford liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank
western ford binh tan Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Western Ford

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD